Mặc dù rất nhiều ghế massage trên thị trường sử dụng phương pháp tiếp cận cơ khí để hoạt động,nhưng gần đây một số sáng kiến ​​đã cho ra đời các loại kỹ thuật xoa bóp như là sử dụng nước để massage giúp giảm stress và căng thẳng. Số khác còn sử dụng các túi khí để thúc đẩy lưu thông máu trong khi xoa bóp cơ bắp. Các công nghệ mới nhất sử dụng một sự kết hợp của các kỹ thuật để cung cấp sự cân bằng hoàn hảo cho những người có nhu cầu thưởng thức nhiều loại massage khác nhau.

1. Thực trạng

Ngày nay, ghế massage ngày càng trở nên phổ biến. Nhu cầu về massage gần như là gia tăng do càng ngày mọi người càng bận rộn và ít có thời gian dành cho bản thân hơn. Hãy tưởng tượng nếu bạn không còn phải chờ đợi và xếp hàng mỗi khi đến massage tại các spa nữa mà thay vào đó chiếc ghế massage có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn ngay tại nhà. Bạn đang có ý định mua một chiếc ghế massage, vậy thế nào là cách thức hoạt động của ghế massage? Điều đầu tiên bạn nên quan tâm đến chính là phải hiểu được cách thức hoạt động của nó. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách sử dụng chiếc ghế sao cho có hiệu quả nhất nhằm cung cấp các cơ chế massage tốt nhất cho cơ thể.

2. Ý tưởng đằng sau cơ chế hoạt động của ghế Massage

Ý tưởng chính đằng sau một chiếc ghế massage chính là khả năng dễ dàng nắm bắt được cách thức sử dụng. Tất cả các ghế massage được thiết kế với một thiết bị mà bên trong đó cung cấp cho người dùng một cảm giác rất nhẹ nhàng, thư giãn khi massage. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu ghế massage khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu của mỗi cá nhân. Một số ghế massage được tích hợp những cơ chế rất phức tạp để cung cấp các kỹ thuật massage mô phỏng con người. Mặt khác, cũng có một số ghế massage chỉ được thiết kế với các chương trình rung đơn giản cho những người chỉ có nhu cầu sử dụng các tính năng cơ bản của ghế massage. Nhưng tất cả chúng đều được sản xuất để cung cấp một cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho những người mệt mỏi, những người muốn cơ thể mình được thư giãn thật sự.

3. Cơ chế hoạt động của ghế Massage

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều ghế massage sử dụng phương pháp tiếp cận cơ khí để hoạt động, nhưng những năm gần đây một số sáng kiến ​​đã cho ra đời các loại kỹ thuật cao xoa bóp như là: sử dụng nước để massage giúp giảm stress và căng thẳng. Số khác còn sử dụng các túi khí để thúc đẩy sự lưu thông máu trong khi xoa bóp cơ bắp. Các công nghệ mới nhất được sử dụng cùng với sự kết hợp của các kỹ thuật để cung cấp sự cân bằng hoàn hảo cho những người có nhu cầu thưởng thức nhiều loại massage khác nhau. Hầu như tất cả các loại ghế massage toàn thân hiện nay đều sử dụng một sự kết hợp của cơ chế rung, con lăn, bánh răng và động cơ để thực hiện chức năng massage.
Cơ chế hoạt động của ghế massage
Cơ chế hoạt động của ghế massage
Để tạo ra sự rung động, ghế massage sử dụng một thiết bị nhỏ, trong đó có một số hay một bánh xe có trọng số. Khi động cơ điện của chiếc ghế xoay trên bánh xe, nó tạo ra một chuyển động rung như các cơ chế rung điện thoại di động bạn có thể dễ dàng thấy được tìm thấy trên ghế massage. Thông thường, những chiếc ghế massage được thiết kế với một số các thiết bị rung để sản xuất dao động trên bề mặt mà không mất thăng bằng ghế. Khi bạn được thư giãn trên một chiếc ghế massage, con lăn của nó được thiết kế theo cách mà họ hành động như bàn tay con người khi chúng di chuyển trên cơ thể của người dùng một cách nhẹ nhàng. Một số ghế massage cao cấp khác có thể được thiết kế phức tạp hơn. Trên những chiếc ghế này, các con lăn sẽ được gắn trên một cánh tay cơ khí để có thể di chuyển theo chiều dọc, nói dễ hiểu là để tạo ra một cảm giác massage tương tự như con người. Điều này có nghĩa rằng các con lăn có thể thực sự di chuyển vòng tròn bên phải, trái, và ngay cả ở bên trong. Trên đây là một vài chia sẻ cơ bản về cách thức hoạt động của ghế massage Vì vậy, khi bạn đang có nhu cầu mua ghế massage cho bản thân và gia đình, hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu về chiếc ghế massage đó để có thể lựa chọn cho mình một chiếc ghế phù hợp nhất. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm chi tiết về tiêu chí để mua ghế massage tại những tiêu chí để chọn mua ghế massage. 7 tiêu chí để chọn mua ghế massage Hoặc tham khảo các loại ghế massage tốt nhất tại Panasonic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *