Với sự phát triển của khoa học công nghệ chúng ta ngày càng sáng chế ra những thiết bị phục vụ cho nhu cầu sức khỏe con người. Trong đó ghế massage 360 là sản phẩm mang đến rất nhiều công dụng và được ưa chuộng hiện nay. Sau đây chúng là cùng đi tìm hiểu xem loại ghế này có những tính năng đặc biệt gì nhé.

Ghế massage 360 là gì?

Ghế massage 360 là ghế massage toàn thân cao cấp với nhiều tính năng nổi trội và công dụng đặc biệt hơn các loại ghế massage khác. Loại ghế này được thiết kế chuyên dụng với các tính năng công nghệ cực kỳ hiện đại, ứng dụng nhiều biện pháp vật lý trị liệu được sử dụng phổ biến trong y học. Về kiểu dáng ghế massage toàn thân có thiết kế độc đáo, mới lạ và rất tiện lợi kết hợp các cơ chế massage chuyên biệt bằng những con lăn cao cấp 4D, 5D. Hơn nữa còn có các túi khí tạo thuận lợi cho việc thực hiện nhiều động tác xoa, bóp, ấn, day, cuộn, miết một cách hiệu quả. Mục đích cuối cùng là để đem lại sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Những tính năng đặc biệt của ghế massage 360

Tính năng massage bằng con lăn

Ghế massage 360 với những con lăn 4D, 5D sẽ di chuyển theo nhiều góc độ khác nhau bằng nhiều phương thức hoạt động. Khi hoạt động con lăn sẽ chuyển động theo hình chữ S hoặc chữ L để ôm trọn cơ thể và tăng khả năng tiếp xúc với phần lưng. Các con lăn sẽ như một người massage làm các động tác xoa, đấm, bóp…giúp bạn thấy cực kỳ dễ chịu

Tính năng massage bằng túi khí

Đây là tính năng mà hầu hết mọi loại ghế massage đều có. Chúng có tác dụng xoa bóp đem lại cảm giác thư giãn cho người sử dụng.

Tính năng massage không trọng lực

Tính năng này là điểm đặc biệt và tiên tiến nhất của ghế massage 360 mà các loại ghế massage khác không có. Khi sử dụng ghế các con lăn, túi khí sẽ nâng toàn bộ cơ thể bạn lên, ghế ngả về phía sau. Lúc này bạn sẽ có cảm giác như cơ thể mình đang lơ lửng trong không gian. Một cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát sẽ khiến bạn được thư giãn hoàn toàn.

Tính năng nhiệt hồng ngoại

Tính năng này sẽ vô cùng hữu ích và có lợi cho những người già bị bệnh đau tim mạch hoặc người có triệu chứng máu lưu thông không tốt, cơ thể hay mệt mỏi. Bởi vì khi sử dụng ghế massage 360 các tia hồng ngoại sẽ có tác dụng sưởi ấm cơ thể ở vùng hông rồi lan khắp cơ thể. Từ đó giúp lưu thông khí huyết, trị liệu bệnh cho người cao tuổi.Với những tính năng đặc biệt trên ghế massage 360 thực sự là giải pháp hiệu quả cho sức khỏe cho mọi gia đình. Tuy nhiên, việc hiểu các tiêu chí mua ghế massage chính là một điểm vô cùng quan trọng khi có nhu cầu mua sản phẩm.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *