Ghế massage là gì?

Ghế massage từ lâu nay trở thành một trong những máy móc quen thuộc của con người với mục đích chăm sóc sức khỏe. Càng ngày ghế massage càng có nhiều kiểu dáng hiện đại cùng thiết kế cực kì thông minh với cơ chế massage bằng hệ thống túi khí nhả bóp từ đầu đến chân nhờ sự điều khiển linh hoạt của các con lăn. Qua đó, các loại ghế massage cao cấp hỗ trợ lưu thông khí huyết, làm giảm các cơn đau nhức, giúp cơ thể thư giãn và thoát khỏi những vấn đề căng thẳng và áp lực công việc. Đặc biệt ghế massage còn có tác dụng trị liệu rất tốt, giúp người dùng trở nên khỏe mạnh, ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn, tăng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Có nên sử dụng ghế massage

Với thiết kế thông minh, ghế massage từ lâu đã được nhiều người ưa chuộng với nhiều cải tiến mới phù hợp với mọi đối tượng, hứa hẹn đem lại cho người sử dụng sự thư giãn đến từng phút giây.

Ưu điểm của ghế massage

  • Giúp bạn chủ động thời gian khi sử dụng
Ghế massage thường được lắp đặt và sử dụng trong nhà. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chủ động massage thư giãn mà không lo bị gián đoạn bởi thời tiết hay tác nhân bên ngoài. Bạn có thể sử dụng ghế massage bất cứ lúc nào bạn muốn, bất cứ khi nào cơ thể cảm thấy mệt mỏi mà không phải đi đến các trung tâm trị liệu hay spa.
  • Sử dụng cho mọi đối tượng trong gia đình
Sản phẩm ghế massage không chỉ dành riêng cho bạn mà tất cả thành viên trong gia đình đều có thể được sử dụng từ cha mẹ, ông bà, con cái…. giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.
  • Có ích rất nhiều cho người ngồi nhiều, ít vận động
Ghế massage là một trong những thiết bị massage thư giãn hiệu quả. Thông thường các loại ghế massage được thiết kế lập trình sẵn các chương trình mang lại hiệu quả xoa bóp tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự điều chỉnh các chế độ massage chuyên sâu bằng cách tăng giảm tốc độ xoa bóp, day miết của con lăn một cách dễ dàng theo ý của mình.
  • Giảm stress, căng thẳng một cách nhanh chóng
Hiện nay các dòng ghế massage hiện đại có các tính năng dò tìm huyệt đạo các vị trí đau nhức, mệt mỏi. Khi được thực hiện nó sẽ giúp bạn xóa bỏ cơn đau, mệt mỏi. Sản phẩm được tích hợp chế độ mat-xa con lăn,tia hồng ngoại giúp mát xa sâu và hữu hiệu hơn. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ matxa theo các cấp độ: mạnh, trung bình và nhẹ với 9 cung bậc. Chính vì điều này giúp bạn đánh tan mọi mỏi mệt, đau nhức trong cơ thể.
  • Tính năng giải trí ngay cả khi sử dụng ghế massage
Đây là một trong những ưu điểm lớn của ghế massage, bạn vừa có thể thư giãn lại vừa có thể nghe những bản nhạc yêu thích nhờ chức năng kết nối với điện thoại di động. Thông thường tính năng này chỉ có ở ghế massage cao cấp.

Nhược điểm của ghế massage

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, ghế massage cũng gặp một số nhược điểm:
  • Trọng lượng của ghế massage
Ghế massage được coi là một loại máy móc. Chính vì thế nó rất nặng, được làm bằng những vật dụng điện tử nên điều này có thể là một bất lợi lớn nếu như bạn cần phải di chuyển nó.
  • Giá thành đắt đỏ
Để sở hữu một ghế massage thì bạn sẽ phải bỏ ra khoản chi phí không nhỏ bởi giá thành của nó sẽ cao hơn các thiết bị chăm sóc sức khỏe khác. Một trong các nhân tố chính để hình thành nên giá tiền của sản phẩm gồm: thương hiệu, cấu hình của sản phẩm hoặc có thể liên quan tới địa chỉ phân phối và cung cấp sản phẩm. Tuy có một vài nhược điểm nhưng chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm và tính năng mà ghế massage đem lại cho cuộc sống chúng ta ngày nay. Bài viết liên quan: https://imassage.vn/bi-mat-cach-mua-ghe-massage/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *