Những trở ngại lớn nhất đối với những người phục hồi chức năng chính là tâm lý chán nản, tự ti và khả năng vận động rất chậm. Ghế massage dành cho người phục hồi chức năng đang được xem là giải pháp cực kỳ hữu ích đã được chứng minh trong y học và thực tế. Hãy cùng tham khảo bài viết mà imassage viết dưới đây nhé.

Các tác dụng của ghế massage dành cho người phục hồi chức năng

Hỗ trợ phục hồi chức năng hiệu quả

Ghế massage -Liệu pháp cho người bệnh
Ghế massage -Liệu pháp cho người bệnh
Những bài tập và các tác động chuyên sâu của ghế massage là phương pháp trị liệu có hiệu quả và nhanh chóng gấp nhiều lần so với phương pháp luyện tập thông thường. Các bộ phận của ghế massage vừa vặn, ôm sát vào từng phần trên cơ thể. Hệ thống các con lăn được phân bố đều trên khắp các vùng cơ thể như: cổ, vai , gáy, lưng, chân, tay … đặc biệt các con lăn còn có thể có thể điều chỉnh, giúp tác động chính xác vào vị trí cần massage

Lưu thông khí huyết cho người bệnh

Ghế massage giúp lưu thoogn khí huyết
Ghế massage giúp lưu thoogn khí huyết
Hệ thống các bài massage đa dạng, khoa học giúp kích thích và khai thông các huyệt đạo, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm giảm các triệu chứng tê mỏi, ê buốt ở các vùng bị tổn thương. Các động tác xoa, bóp, day ấn, bấm huyệt được làm thuần thục như một người massage chuyên nghiệp đem giúp cơ thể thư giãn theo từng chuyển động của ghế. Người bệnh sẽ cảm nhận được sự khác biệt cũng như cải thiện sức khỏe ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Giúp người bệnh thoải mái, dễ chịu

Ghế massage giúp người bệnh thoải mái, dễ chịu
Ghế massage giúp người bệnh thoải mái, dễ chịu
Ghế massage hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến như một liệu pháp chữa trị mà các bạn có thể tin dùng. Để biết vì sao các bạn có thể xem ngay [Bạn có biết] Ghế massage là phương pháp trị liệu top 1 Chính vì vậy, ghế massage giúp người phục hồi chức năng cảm thấy thoải mái hơn, thư giãn hơn không còn cảm giác chán nản, thất vọng. Khi đó trạng thái cơ thể được giải phóng các cơ và dây chằng không chèn lên dây thần kinh, xương sống làm giảm cơn đau và tinh thần người bệnh sẽ tốt hơn.

Cách chọn ghế massage dành cho người phục hồi chức năng

Khi chọn ghế massage dành cho người phục hồi chức năng nên chọn các loại ghế hiện đại nhiều tính năng và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Bao gồm: + Hệ thống con lăn 3D hoặc 4D vì những con lăn này được trang bị hệ thống quét cơ thể nên các thao tác massage của chúng sẽ chính xác và hiệu quả hơn. + Hệ thống sưởi ấm hồng ngoại, hệ thống rung massage, con lăn túi khí giúp massage toàn thân…những hệ thống này sẽ góp phần hỗ trợ quá trình phục hồi đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó các bạn nên nên chọn những chiếc ghế massage được lập trình sẵn nhiều bài massage chuyên nghiệp. Đồng thời kết hợp các bài massage được thiết kế theo yêu cầu của người dùng để phong phú thêm các bài tập. Hiện nay ghế massage có khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như đa dạng về tính năng. Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tại imassage để chọn được một thương hiệu ghế massage uy tín và tham khảo bài viết Mua Ghế Massage – [BÍ MẬT] để tránh vừa tức, vừa tiếc – 2468 để giúp bạn biết cách mua ghế massage tránh vừa tức vừa tiếc nhé! Hoặc các bạn cũng có thể đến các địa chỉ bán hàng đảm bảo chất lượng và chính hãng để được tư vấn và lựa chọn loại ghế massage phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *