Ghế massage là một sản phẩm được ví như thần dược chăm sóc và cải thiện tình trạng sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện tâm trạng con người. Ghế massage hiện nay có rất nhiều tính năng hữu dụng, thế nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng, nếu bạn sử dụng sai đối tượng, sẽ gây ra những hệ lụy rất đáng tiếc. Hãy tham khảo bài viết của imassage để biết rõ hơn về vấn đề này nhé. Vậy những ai không nên sử dụng ghế massage?

#1. Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng không nên dùng ghế massage

những ai không nên sử dụng ghế massage
Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng không nên sử dụng Ghế massage
Đối với phụ nữ mang thai 3 tháng đầu tiên thường phải kiêng đi lại, và tránh va chạm. Mà ghế massage có các chế độ massage nhấn, bóp và rung sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thai phụ và thai nhi. Vì thế các chị em không nên sử dụng ghế massage khi mang thai trong thời kỳ đầu nhé.

#2. Người cao tuổi có sức khỏe quá yếu cũng nên hạn chế sử dụng ghế massage

những ai không nên sử dụng ghế massage
Người cao tuổi có sức khỏe quá yếu không nên sử dụng Ghế massage
Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên chỉ phù hợp với người già hay đau nhức xương khớp mà thôi. Còn với một số trường hợp sức khỏe quá yếu như phải nằm 1 chỗ, hay không còn đủ minh mẫn để điều chỉnh các chức năng của ghế thì không nên sử dụng.

#3. Người suy nhược ai không nên sử dụng ghế massage

Những ai không nên sử dụng ghế massage
Những người bị ốm nặng không nên sử dụng Ghế massage
Đối với những người đang ốm nặng, cơ thể đang ở mức suy nhược, khi đó cần bổ sung chất dinh dưỡng và nghỉ ngơi thực sự. Ghế massage chỉ hỗ trợ giúp bạn xua tan căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng những lúc thế này thì bạn cần nghỉ ngơi và không nên sử dụng ghế massage. Có thể bạn quan tâm :Mua Ghế Massage – [BÍ MẬT] để tránh vừa tức, vừa tiếc – 2468

#4. Không nên sử dụng ghế massage cho người chấn thương.

những ai không nên sử dụng ghế massage
Người chấn thương về xương cốt, gân cốt không nên sử dụng Ghế massage
Với những người đang bị chấn thương như: gãy tay, chân, gãy xương khớp và cột sống…. thì nên điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu sử dụng ghế massage lúc này không hề phù hợp bởi vì các chế độ và chức năng massage của ghế có thể làm ảnh hưởng đến các bộ phận chấn thương vì các con lăn di chuyển và những lần ghế nhấn huyệt hay xoa bóp vào vị trí chấn thương.

#5. Phụ nữ sau sinh cũng không được dùng ghế massage

những ai không nên sử dụng ghế massage
Phụ nữ sau sinh không nên sử dụng Ghế massage
Thường thì với phụ nữ mới sinh xong cơ thể còn rất yếu, cần được nghỉ ngơi và chăm sóc. Nếu sử dụng ghế massage thì cơ thể của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi chính các tính năng của nó. Nếu bạn muốn sử dụng thì sau khoảng thời gian ít nhất 6 tháng sau sinh là phù hợp nhất. Trên đây là những gợi ý những ai không nên sử dụng ghế massage. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì bạn nên suy nghĩ, tham khảo và trải nghiệm thực tế để tìm hiểu rõ về sản phẩm cũng như biết được có thực sự phù hợp với cơ thể hay không để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng với ghế massage! Nguồn bài viết : https://imassage.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *