Hiện nay trên thị trường khá đa dạng về các loại mẫu mã, chủng loại cũng như công dụng của các loại ghế massage. Vì vậy để tiện lợi cho các bạn tìm hiểu và lựa chọn IMassage.vn đã tổng hợp và phân loại ghế massage theo các tiêu chí sau.
https://www.youtube.com/watch?v=po0wYKqmaSE

Phân loại ghế massage theo các dòng 2D, 3D, 4D, 6D

Phân loại ghế massage theo dòng – 2D

Đây là loại ghế massage truyền thống sử dụng con lăn 2D với giá thành khá rẻ. Hệ thống con lăn massage được tích hợp ở phần lưng ghế có tác dụng di chuyển lên xuống, trái phải để thực hiện các động tác massage như đấm, miết…Có tác dụng massage thư giãn tinh thần, xoa dịu đau nhức mỏi, sự căng cứng cơ thông thường.

Ghế massage 3D

Sở hữu nhiều tính năng hiện đại hơn ghế massage 2D vì vậy giá thành của ghế 3D cũng cao hơn. Ngoài những tính năng thông thường thì ghế 3D còn có thể điều chỉnh tới vị trí mong muốn tạo ra những tác động chuyên sâu tới các bộ phận trên cơ thể.
Phân loại ghế Massage theo công nghệ D
Phân loại ghế Massage theo công nghệ D
Khi sử dụng ghế massage 3D người sử dụng có thể kiểm soát được con lăn chủ động điều chỉnh độ sâu, độ dài khoảng cách.

Ghế massage 4D

Có các tính năng ưu việt hỗ trợ và điều trị tình trạng đau nhức dây thần kinh đau vai gáy rất hiệu quả. Đồng thời nó còn có thể điều chỉnh được cường động của con lăn, tự động điều chỉnh áp suất trong hệ thống túi khí. Vì vậy không chỉ thực hiện được nhiều kỹ thuật khác nhau mà từng động tác xoa bóp mà ghế massage 4D mang lại cảm giác chân thực như một người massage chuyên nghiệp.

Ghế massage 6D

Đây là dòng ghế massage cực kỳ hiện đại và tiên tiến có thể kết nối ghế massage với điện thoại để nghe nhạc. Ghế sử dụng nhiều bi và con lăn với nhiều kỹ thuật massage, tính năng không trọng lực mang đến cảm giác thư giãn thoải mái bay bổng nhẹ nhàng.

Phân loại theo tên các loại ghế massage phổ biến

Phân loại theo đệm ghế massage

Được dùng để đặt lên ghế sofa hoặc ghế bình thường để dựa lưng hoặc có thể đặt lên ghế ngồi ô tô. Đệm ghế massage được thiết kế với chức năng tương ứng để massage cho từng vị trí như lưng, cổ…  giúp giảm áp lực và căng thẳng.

Ghế massage văn phòng

Loại ghế này được dùng chủ yếu cho dân văn phòng phải ngồi làm việc nhiều trước máy tính.

Ghế massage tiêu chuẩn

Với các bài massage tiêu chuẩn được thực hiện bằng các con lăn ghế massage tiêu chuẩn có thể tác động sâu đến nhiều bộ phần trên cơ thể. Ngoài các vùng lưng cổ thì nó có thể giúp xoa bóp và làm dịu những cơn đau thắt lưng, vùng eo hiệu quả.

Ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân sẽ giúp massage toàn bộ cơ thể bởi các con lăn di chuyển đến các vị trí theo ý muốn của bạn. Hơn nữa những chiếc ghế này để có công nghệ massage sưởi ấm bằng nhiệt giúp làm dịu cơn đau đem lại cảm giác thoải mái thư giãn. Hy vọng qua bài viết phân loại ghế massage sẽ giúp các có thêm hiểu biết và kinh nghiệm để chọn mua loại ghế thích hợp. Tuy nhiên, thị trường ghế massage hiện tại rất “loạn” bởi rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng. Do vậy mà để mua hàng một cách thông minh, bạn có thể tham khảo Mua Ghế Massage – [BÍ MẬT] để tránh vừa tức, vừa tiếc – 2468 do iMassage.vn đưa ra. Thị trường hiện tại có rất nhiều dòng ghế massage, nhưng trong đó những dòng phổ biến là: Family Inada, Panasonic,.. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm trên Youtube để xem thêm đánh giá các dòng ghế masage

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *